Giới Thiệu

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Phát triển Tân Uyên (Tan Uyen Investment Development One Member Company Limited, tên viết tắt là INTACO; địa chỉ tại số 168A, đường ĐT747, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) có tiền thân là Công ty TNHH MTV Đại Khang, được thành lập vào ngày 21-8-2006 tại địa chỉ 528, đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hoà, TP.TDM, tỉnh Bình Dương, do ông Lê Tấn Khang là người sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc.

Từ vốn điều lệ ban đầu là 1 tỷ đồng, sau 10 năm hoạt động tích cực và hiệu quả, tăng lên 20 tỷ đồng vốn pháp định, và đến nay công ty đã phát triển quỹ vốn điều lệ lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Con số trên với những doanh nghiệp lớn thì chưa đáng là bao, nhưng đối với công ty chúng tôi đó là niềm tự hào, sự ghi nhận kết quả nỗ lực làm việc hiệu quả và đà tăng trưởng tốt, đúng lộ trình, mục tiêu đề ra.

Hiện tại, công ty INTACO đang đầu tư, thi công, sản xuất trên các lĩnh vực sau đây: Chế biến gỗ, bất động sản; xây dựng dân dụng và công nghiệp; khai thác khoáng sản; nhà hàng, coffee, dịch vụ ăn uống; vận tải hàng hoá bằng đường bộ; bán buôn máy móc xe cơ giới, thiết bị phụ tùng máy tự động hoá…

Đến với công ty chúng tôi, các nhà đầu tư, khách hàng sẽ được phục vụ với chất lượng ở mức tốt nhất, nhưng đồng thời giá thành cũng cạnh tranh nhất. Phương châm của công ty chúng tôi là: Uy tín, chất lượng, hợp lý, phát triển vì lợi ích lâu dài.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng, nhà đầu tư lên hàng đầu, các bên cùng có lợi.

Xin cảm ơn quý khách hàng, nhà đầu tư dã dành thời gian ghé thăm website chính thức của công ty và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư, giao dịch cùng với Công ty INTACO.
              Tổng Giám đốc
              Lê Tấn Khang
              LH: ­intaco2006@gmail.com
              Hotline: +0123.9222229
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY INTACO